Chào mừng bạn đến với Công ty cổ phần TTH GROUP

                   

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TTH VINHTrang chủ > Chưa được phân loại  > BỆNH VIỆN ĐA KHOA TTH VINH

Tiền thân là Bệnh viện đa khoa Nguyễn Minh Hồng, tọa lạc tại số 105 Lý Thường Kiệt, P. Hưng Bình, TP Vinh, tỉnh Nghệ An
Dự án Bệnh viện đa khoa quốc tế TTH Vinh (hiện là Bệnh viện đa khoa Nguyễn Minh Hồng) với quy mô 300 giường cùng tổng mức đầu tư lên đến 500 tỷ đồng là một trong những dự án quan trọng của Công ty CP TTH Group.

Dự án triển khai từ đầu năm 2018. Với phương châm xây dựng mô hình bệnh viện đạt chuẩn quốc tế, bệnh viện với cơ ngơi 16 tầng tọa lạc tại TP Vinh đã giải quyết việc làm cho gần 500 lao động với đội ngũ y, bác sỹ có uy tín trong ngành.
Bệnh viện được cơ cấu thành 3 khối: Khối Lâm sàng, Khối Cận lâm sàng và Khối Chức năng với 27 khoa, phòng.

Bệnh viện được đầu tư bài bản với hệ thống trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ các hãng thiết bị y tế uy tín hàng đầu trên Thế giới như Beckman Coulter, Steris, G.E (Mỹ), Siemens Heathcare, Drager (Đức), Olympus (Nhật Bản), Swisslog (Thụy sĩ)… đảm bảo các tiêu chí hiệu quả, an toàn, tiết kiệm thời gian và thân thiện với môi trường gồm: hệ thống phòng siêu âm Doppler màu; máy siêu âm vú tự động 3D; máy CT 128 dãy (Siemens), máy CT 256 với 2 mức năng lượng (GE); Hệ thống cộng hưởng từ gồm 2 máy 3.0 Tesla; máy chụp X quang KTS tổng hợp (bao gồm máy chụp Xquang toàn trục), máy Xquang KTS tăng sáng truyền hình, máy chụp răng toàn cảnh, máy chụp vú, máy Xquang KTS chụp tại giường; phòng mổ với các trang thiết bị hiện đại nhất ở Việt Nam hiện nay đáp ứng các yêu cầu phẫu thuật tim, chấn thương chỉnh hình, ngoại tiêu hóa – tiết niệu – nhi – sản khoa – thẩm mỹ…; phòng mổ công nghệ cao như Phòng mổ Hybrid, ghép tạng, phẫu thuật robot, phẫu thuật thần kinh..
Bệnh viện đa khoa Quốc tế TTH Vinh chắc chắn sẽ dần khẳng định được vị thế và là điểm đến của nhân dân Nghệ An nói riêng và khu vực bắc miền Trung nói chung

No Comments

Post a Comment

Comment
Name
Email
Website

Li뮠h?
0833.789.999