Chào mừng bạn đến với Công ty cổ phần TTH GROUP

                   

CÔNG TY CP TTH GROUP ĐẠT CHỨNG NHẬN ISO CHUẨN QUỐC TẾTrang chủ > Tin tức sự kiện  > CÔNG TY CP TTH GROUP ĐẠT CHỨNG NHẬN ISO CHUẨN QUỐC TẾ

Công ty CP TTH Group tổ chức lễ đón nhận chứng nhận ISO 9001:2015 của Tổ chức GIC Vương quốc Anh. Đây là một tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế phát triển và ban hành năm 2015 và là phiên bản mới nhất của tiêu chuẩn ISO 9001.

Ông Ninh Văn Hiệu – giám đốc Công ty tư vấn Topman trao Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 cho Công ty CP TTH Group.

Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 đưa ra các chuẩn mực để xây dựng một hệ thống quản lý chất lượng một cách khoa học để kiểm soát rủi ro, ngăn ngừa sai lỗi, cung cấp sản phẩm/dịch vụ chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách ổn định.

Đại diện Công ty CP TTH Group báo cáo kết quả quá trình xây dựng và thực hiện Quy trình quản lý chất lượng ISO.

Trong thời gian qua, Công ty CP TTH Group đã triển khai thực hiện hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Trong đó, 100% CNBV của công ty đã thuộc, tham gia thực hiện các quy trình và 95% CBNV thực hiện đúng các quy trình đó. Mục tiêu đến hết năm 2019, 100% CBNV Công ty CP TTH Group sẽ thực hiện đúng tất cả các quy trình nói trên. Đồng thời sẽ mở rộng nhiều quy trình hơn nữa ở các chi nhánh thuộc Công ty CP TTH Group.

Ông Ninh Văn Hiệu – Giám đốc Công ty tư vấn Topman nhận xét quá trình xây dựng và thực hiện dự án tại Công ty CP TTH Group.

Ông Ninh Văn Hiệu – giám đốc Công ty tư vấn Topman khẳng định, dự án xây dựng và thực hiện hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 tại Công ty CP TTH Group rất thành công. Tuy số lượng quy trình rất lớn nhưng hầu hết CBNV đều thuộc và thực hiện nghiêm túc, hiệu quả. Công ty CP TTH Group cũng chủ động xây dựng và khắc phục những điểm không phù hợp, tạo ra hệ thống quản lý chất lượng ISO bài bản, chi tiết. Thành quả là được Tổ chức chứng nhận GIC Vương Quốc Anh trao Giấy chứng nhận ISO 9001:2015. Để nhận được kết quả này là nhờ sự nỗ lực, quyết tâm cao từ Ban lãnh đạo đến toàn thể CBNV Công ty CP TTH Group trong thực hiện dự án này.

Bác sĩ Thái Doãn Thắng cam kết duy trì thực hiện và liên tục cải tiến hệ thống quản lý chất lượng ISO trong thời gian tới.

TS-BSCKII Thái Doãn Thắng – Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Công ty CP TTH Group, cho rằng, việc triển khai thành công dự án xây dựng hệ thống quản lý chất lượng ISO đã tạo đà, sự tự tin để tiếp tục vượt qua khó khăn nâng cấp các quy trình. Tuy mất nhiều thời gian, công sức nhưng là cơ hội để tập thể công ty học hỏi, rút ra nhiều kinh nghiệm quý báu.

Bác sĩ Thắng cũng cam kết sẽ duy trì thực hiện và liên tục cải tiến hệ thống quản lý chất lượng ISO trong thời gian tới.

No Comments

Post a Comment

Comment
Name
Email
Website

Li뮠h?
0833.789.999