Chào mừng bạn đến với Công ty cổ phần TTH GROUP

                   

CÔNG TY CP TTH GROUP TRAO 14 SUẤT HỌC BỔNG SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH Y KHOA VINH.Trang chủ > Tin tức sự kiện  > CÔNG TY CP TTH GROUP TRAO 14 SUẤT HỌC BỔNG SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH Y KHOA VINH.

Nhân dịp bước vào năm học mới 2019 – 2020, vào sáng ngày 05/10/2019 đại diện Công ty CP TTH GROUP đã tham dự LỄ KHAI GIẢNG năm học mới và trao tặng 14 suất học bổng cho sinh viên Trường ĐH Y Khoa Vinh.

Lễ Khai giảng được tổ chức trang trọng, vui tươi với có mặt của toàn thể các em sinh viên, thầy cô giáo và các đơn vị DN tài trợ.

Đến với buổi lễ quan trọng và ý nghĩa này, Tổng giám đốc công ty CP TTH GROUP- TS.BS CKII Thái Doãn Thắng đã trực tiếp căn dặn và chỉ đạo 2 đồng chí đại diện là Ông Lê An Hà và Bà Hồ Thị Huê tới tham sự.

Đến với buổi lễ Ông Lê An Hà đã gửi lời chúc mừng tới hàng trăm tân sinh viên đã vượt qua kỳ thi quốc gia một cách ngoạn mục và đầy khó khăn, để chính thức trở thành sinh viên của Trường Đại học Y Vinh

Đồng thời trực tiếp trao tặng tới Ban lãnh đạo nhà Trường 14 suất học bổng dành tặng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2018-2019 vừa qua. Hi vọng phần quà sẽ là nguồn kích lệ, động lực lực giúp các em sinh viên luôn phấn đấu nổ lực trong những năm học tiếp theo.

Sau khi trao tặng học bổng, thầy Hiệu trưởng TTƯT. PGS.TS. Nguyễn Cảnh Phú và thầy Hiệu phó NGƯT. PGS.TS.Cao Trường Sinh – Đại diện Nhà trường đã tặng hoa và phát biểu cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám đốc Tổng công ty. Đồng thời, hứa sẽ thúc đẩy mạnh mẽ mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa nhà trường và Công ty cổ phần TTH Group. Tạo điều kiện thuận lợi hỗ trợ công ty trong công tác tiếp cận nguồn nhân lực trẻ có chất lượng cao phục vụ cho mục đích tuyển dụng và xây dựng nguồn nhân sự đáp ứng nhu cầu, phát triển nền y tế tạo nên mộ quy trình xuyên suốt đào tạo nguồn nhân sự thường xuyên, liên tục.

Thông qua lễ khai giảng, thay mặt Công ty cổ phần TTH Group Ông Lê An Hà cũng đã trao đổi thêm các thông tin, những chính sách, định hướng sử dụng phát triển nguồn nhân lực đội ngũ Y – Bác sĩ. Điều này, phần nào giúp các em sinh viên có thể định hướng trước kế hoạch học tập, phát triển nghề nghiệp sau khi ra trường.

Lễ khai giảng được diễn ra thành công tốt đẹp.
Chúc các em có một năm học mới gặt gái nhiều thành tích học tập cao!

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

No Comments

Post a Comment

Comment
Name
Email
Website

Li뮠h?
0833.789.999