Chào mừng bạn đến với Công ty cổ phần TTH GROUP

                   

ĐÀO TẠO VĂN HÓA DOANH NGHIỆP – GIÁ TRỊ CỐT LÕITrang chủ > Tin tức sự kiện  > ĐÀO TẠO VĂN HÓA DOANH NGHIỆP – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Văn hóa doanh nghiệp có vị trí, vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. Bất kỳ một doanh nghiệp nào nếu thiếu đi yếu tố văn hóa thì doanh nghiệp đó khó có thể đứng vững và tồn tại được, đặc biệt trong giai đoạn hội nhập hiện nay.
Từ ngày đầu tiên gia nhập ngôi nhà chung TTH Group, mỗi CBCNV đều được đào tạo hội nhập, thấm nhuần văn hóa và tầm nhìn- sứ mệnh của Tập đoàn. Đến nay, khi đã gắn bó, cùng cố gắng vì mục tiêu chung thì “văn hóa doanh nghiệp- tầm nhìn sứ mệnh” vẫn là chủ đề hấp dẫn và tạo nhiều cảm hứng nhất với mỗi CBCNV.

Chiều ngày 01/11 và 12/11  vừa qua, toàn bộ CBCNV của 2 chi nhánh là Bệnh viện Thái Thượng Hoàng và Bệnh viện đa khoa TTH Vinh  đã tập trung tại hội trường lớn để nghe Tổng giám đốc -TS.BSCKII ông Thái Doãn Thắng chia sẻ về “văn hóa doanh nghiệp- tầm nhìn sứ mệnh”.

Buổi chia sẻ của Tổng giám đốc chỉ 2 tiếng, nhưng CBCNV như được thổi hồn và tiếp thêm sức mạnh. Không màu mè, không văn vẻ, càng không phải những lời thúc giục , tạo áp lực cho nhân viên như ÔNG CHỦ. Mà là những lời chia sẻ về cuộc sống, về hiện thực xã hội và là những bài học, kinh nghiệm từ chính cuộc đời Ông.

Tổng Giám đốc có hỏi chúng tôi một câu rằng: “Với tầm nhìn TTH Group sẽ trở thành Tập đoàn y khoa hàng đầu Việt Nam thì các bạn có thấy lớn lao không?”
Vâng, nếu không có ước mơ chúng ta sẽ không có động lực để cố gắng mỗi ngày. TTH Group trở thành tập đoàn y khoa hàng đầu Việt Nam hay không là phụ thuộc vào mỗi CBCNV. Và chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ hoàn thành sứ mệnh.

Kết thúc buổi chia sẻ, giám đốc Bệnh viện Hồ Thị Trà My thay mặt toàn bệnh viện gửi lời cảm ơn tới Tổng giám đốc – TS.BSCKII Thái Doãn Thắng đã dành thời gian quý báu để chia sẻ tới toàn bộ nhân viên để toàn bộ nhân viên có thể nắm rõ hơn về TẦM NHÌN – SỨ MỆNH của tập đoàn TTH Group

No Comments

Post a Comment

Comment
Name
Email
Website

Li뮠h?
0833.789.999