Chào mừng bạn đến với Công ty cổ phần TTH GROUP

                   

LỄ KỶ NIỆM 17 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN TTH GROUPTrang chủ > Tin tức sự kiện  > LỄ KỶ NIỆM 17 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN TTH GROUP

Ngày 23/11 vừa qua, toàn thể cán bộ công nhân viên TTH Group vinh dự chào đón lễ kỷ niệm 17 năm ngày thành lập tập đoàn. Đây là một sự kiện trọng đại với không chỉ TTH Group nói chung, mà còn có ý nghĩa vô cùng lớn lao với mỗi thành viên nói riêng, vì tất cả chúng ta có cơ hội gặp mặt, cùng nhau nhìn lại từng chặng đường phát triển của TTH Group và cảm nhận mình ngày càng gắn bó với “gia đình thứ hai” này.


Lịch sử là một dòng chảy nhưng bao giờ cũng có khởi nguồn. Những khởi đầu tốt đẹp từ trí tuệ và nhân văn sẽ hứa hẹn một tương lai tươi sáng, và TTH Group đã có một sự khởi đầu như vậy. Từ phòng khám nha khoa Thái Thượng Hoàng ban đầu khởi nghiệp chỉ với vài ba thành viên, đến nay TTH Group đã có một đội ngũ hùng mạnh hàng trăm nhân viên tại cả ba miền Bắc Trung Nam.


Chặng đường đi tới thành công của TTH Group đã có biết bao lần đứng trước những khó khăn và thử thách thế nhưng, khó khăn vẫn luôn mở ra cơ hội phát triển cho những ai biết tận dụng, kiên trì, phấn đấu và nỗ lực hết mình. Quá trình 17 năm hình thành và phát triển của công ty tuy không quá dài nhưng đủ để TTH Group khẳng định được vị trí về việc phát triển một nền y khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Buổi lễ lắng đọng với những chia sẻ rất tận tâm của người thuyền trưởng – TS.BSCKII.Thái Doãn Thắng, Chủ tịch HĐQT- Tổng Giám đốc. Cũng trong buổi lễ đã diễn ra lễ trao giải cho những tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong năm. Những giải thưởng ghi nhận những thành tích của các tập thể, cá nhân xuất sắc khiến ai nấy cũng cảm thấy bồi hồi xúc động nhưng quan trọng nhất là niềm tự hào trong mỗi nhân viên đang thắp bừng lên không khí vui vẻ, sôi nổi của lễ kỷ niệm. Chặng đường 17 năm đã qua là chặng đường của mồ hôi, công sức mà biết bao CBCNV trong công ty đổ ra vì ngôi nhà chung mang tên TTH GROUP
Hãy cùng nhìn lại không khí ấm áp nhưng cũng sôi nổi của buổi lễ kỷ niệm 17 năm thành lập TTH Group

No Comments

Post a Comment

Comment
Name
Email
Website

Li뮠h?
0833.789.999