Chào mừng bạn đến với Công ty cổ phần TTH GROUP

                   

Ngày hội 5S tại TTH GroupTrang chủ > Tin tức sự kiện  > Ngày hội 5S tại TTH Group

Nhằm hướng đến môi trường làm việc xanh-sạch-đẹp, chuyên nghiệp, khoa học, tiết kiệm và an toàn cho cán bộ y tế cũng như khách hàng. Đồng thời nâng cao hiệu quả công việc, giảm thiểu tối đa các rủi ro, không ngừng đáp ứng sự hài lòng của khách hàng.

Chiều ngày 24/09/2019, Bệnh viện Thái Thượng Hoàng – thành viên của TTH Group đã tổ chức triển khai tập huấn “Ngày hội 5s” cho cán bộ nhân viên trong toàn viện.
Buổi tập huấn hôm nay được P. Giám đốc chuyên môn- BS.CKI Hoàng Tiến Hải trực tiếp đào tạo, hướng dẫn.

5S được bắt nguồn từ Nhật, năm 1986 giáo sư Kazuo Tsuchiya lần đầu tiên giới thiệu 5S như một mô hình phát triển định hướng với nhiều ứng dụng thực tế và hiệu quả. 5S là tập hợp 5 từ tiếng Nhật, mỗi từ bắt đầu bằng chữ S: Seiri (Sàng lọc: S1) –Seiton (Sắp xếp: S2) – Seiso (Sạch sẽ: S3) – Seiketsu (Săn sóc: S4) – Shitsuke (Sẵn sàng: S5). Khái niệm 5S luôn gắn với Kaizen (sáng kiến, cải tiến liên tục từng bước). 5S chính là một công cụ cải tiến, giúp cho môi trường làm việc trở nên sạch, đẹp, chuyên nghiệp, an toàn và góp phần tăng năng suất lao động nhờ tiết kiệm thời gian, tiết kiệm không gian, hợp lý hóa sản xuất. Rất nhiều công ty, bệnh viện, trường học… tại Nhật Bản cũng như ở Việt Nam và trên thế giới đã và đang áp dụng hiệu quả mô hình 5S này.

Thông qua buổi tập huấn, Ban Giám đốc mong muốn sau ngày hôm nay tất cả các khoa/ phòng của bệnh viện cùng nhau chia sẽ kinh nghiệm với nhau trong việc quản lý, lưu trữ để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm, phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

No Comments

Post a Comment

Comment
Name
Email
Website

Li뮠h?
0833.789.999