Chào mừng bạn đến với Công ty cổ phần TTH GROUP

                   

Tập đoàn TTH group phát động cuộc thi sáng tác SloganTrang chủ > Tin tức sự kiện  > Tập đoàn TTH group phát động cuộc thi sáng tác Slogan

Công ty cổ phần TTH Group vừa phát động cuộc thi sáng tác slogan với cơ cấu giải thưởng cực kì hấp dẫn dành cho toàn thể CBNV.

Giải thưởng cho slogan xuất sắc nhất lên đến 5 triệu đồng và giải slogan ý tưởng tốt là 2 triệu đồng. Yêu cầu, slogan phải gắn liền với thương hiệu và thể hiện được hoạt động đa ngành, đa nghề của tập đoàn TTH Group.
Về mặt hình thức, slogan chỉ được gói gọn không quá 12 từ theo tiếng Việt chuẩn, không sử dụng tiếng địa phương và thuyết minh ý tưởng không quá 600 từ. Bài dự thi phải là sáng tác mới, chưa được công bố và sử dụng dưới bất kỳ hình thức nào. Mỗi tác giả có thể gửi nhiều sản phẩm dự thi nhưng không được giống nhau về nội dung.
Các CBNV có thể tham gia cuộc thi sáng tác slogan theo 2 cách: Gửi trực tiếp đến đồng chí Huyền – phòng Marketing Bệnh viện TTH Vinh bằng file cứng, phong bì ghi rõ “Bài dự thi Sáng tác slogan tập đoàn TTh Group”. Hoặc gửi file mềm qua hòm thư điện tử: tp.marketing@tthgroup.vn
Thời hạn tham gia dự thi đến hết ngày 26/7/2019.

No Comments

Post a Comment

Comment
Name
Email
Website

Li뮠h?
0833.789.999