Chào mừng bạn đến với Công ty cổ phần TTH GROUP

                   

TTH GROUP TỔ CHỨC THI SÁT HẠCH CHUYÊN MÔN ĐỊNH KỲ HÀNG NĂM DÀNH CHO TOÀN THỂ CBNVTrang chủ > Tin tức sự kiện  > TTH GROUP TỔ CHỨC THI SÁT HẠCH CHUYÊN MÔN ĐỊNH KỲ HÀNG NĂM DÀNH CHO TOÀN THỂ CBNV

Cuộc thi “sát hạch chuyên môn” là một trong những hoạt động chuyên môn được tổ chức định kỳ hàng năm – như một nét đẹp văn hóa của TTH Group
Kết quả của cuộc thi là một tiêu chí đánh giá, từ đó chẩn hóa kiến thức, kỹ năng và đạo đức của các cán bộ nhân viên. Là cơ hội tốt để tạo phong trào học tập, cập nhật kiến thức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mỗi CBNV, từ đó không ngừng cải thiện và góp phần không nhỏ để nâng cao trình độ chuyên môn, chất lượng dịch vụ của toàn tập đoàn nói chung.

Từ ngày 28/08 – 18/10  vừa qua, Tập đoàn TTH Group  đã tổ chức thành công cuộc thi “Sát hạch chuyên môn” cho toàn thể CBNV cho tất cả các bộ phận Khoa/Phòng, từ các cô lao công, bác bảo vệ, cô đầu bếp, anh kỹ thuật cho tới các bộ phận chức năng chăm sóc khách hàng, thu ngân,kế toán,…… Đặc biệt, cán bộ nhân viên điều dưỡng, kỹ thuật viên, y- tá.

Cuộc thi “Sát hạch chuyên môn” được tổ chức làm hai nội dung, diễn ra Bệnh viên gồm:
– Phần thi lý thuyết chuyên môn
– Phần thi thực hành
Với mục đích đánh giá chính xác trình độ, kỹ năng của CBNV, nội dung thi gồm: phần chung là văn hóa ứng xử, văn hóa doanh nghiêp – giá trị cốt lõi, nội quy- quy chế của bệnh viện. Và phần riêng: mỗi vị trí, mỗi bộ phận thí sinh sẽ có phần thi riêng tập trung sâu vào những kiến thức, chuyên môn cơ bản đang được thực hiện hàng ngày.

Với tinh thần làm việc công tâm, trách nhiệm của Ban Giám Thị, các thí sinh đã tuân thủ nghiêm chỉnh nội quy chung và tự tin tham gia các nội dung.

Phần quan trọng không thể thiếu khi tổ chức môi cuộc thi – Chính là phần khen thưởng. Bệnh viện đặc biệt dành tặng giải thưởng giá trị cho 03 CNBV đạt điểm số cao nhất sau cuộc thi.

 

 

No Comments

Post a Comment

Comment
Name
Email
Website

Li뮠h?
0833.789.999