Chào mừng bạn đến với Công ty cổ phần TTH GROUP

                   

VIỆN DƯỠNG LÃO THÁI THƯỢNG HOÀNGTrang chủ > Chưa được phân loại  > VIỆN DƯỠNG LÃO THÁI THƯỢNG HOÀNG

Tại Việt Nam trong những năm gần đây tốc độ lão hóa của dân số tăng cao, đặc biệt là tại các khu đô thị lớn.
Trong khi đó cuộc sống hội nhập và phát triển những người trẻ tuổi bận rộn với vòng quay cuộc sống làm việc, học tập không có đủ thời gian để cân bằng giữa công việc và chăm sóc cha mẹ, ông bà vì vậy mà những người cao tuổi dễ bị cô đơn, không được đảm bảo sức khỏe toàn diện, khiến cho việc này trở thành nỗi trăn trở của rất nhiều gia đình.
Bắt kịp xu thế thời đại, Dự án Viện dưỡng lão Thái Thượng Hoàng của Công ty CP TTH Group ra đời nhằm cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, với mong muốn chia sẻ trách nhiệm với các gia đình, là giải pháp để con cháu vẫn có điều kiện quan tâm, vẫn duy trì công việc khi ông bà, cha mẹ được vui sống bên những người bạn cùng tuổi, được chăm sóc cả về vật chất lẫn tinh thần, giúp gia đình hoàn toàn yên tâm, tin tưởng trong mọi thời điểm.
Viện dưỡng lão Thái Thượng Hoàng xây dựng kiểu mới với đầy đủ các tiêu chí đem đến cho người cao tuổi một không gian sống xanh sạch đẹp, tận tâm chăm sóc, thấu hiểu và đồng cảm với cảm xúc của người cao tuổi mang tới môi trường sống lành mạnh giúp người cao tuổi sống vui vẻ và yêu đời hơn.

Tọa lạc giữa không gian yên bình với vườn cây, hồ nước, Viện dưỡng lão Thái Thượng Hoàng là địa chỉ an dưỡng tin cậy giúp người cao tuổi và người bệnh an tâm, thoải mái khi điều dưỡng ở đây. Hiện nay, trung tâm đã xây dựng được hệ thống phòng ở hiện đại hơn 200 giường cùng hệ thống phòng chức năng đầy đủ máy móc thiết bị y tế, khu sinh hoạt chung rộng rãi, đầy đủ tiện ích như ti vi, máy tính kết nối Internet, đàn piano… phục vụ các hoạt động sinh hoạt tập thể.
Phòng ở được chia thành các loại phòng riêng biệt phù hợp với từng đối tượng và tình trạng sức khỏe của từng người gồm: Phòng dành cho các cụ khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn; phòng dành cho các cụ cần hỗ trợ chăm sóc cá nhân; phòng chăm sóc tích cực dành cho các cụ mất khả năng chăm sóc bản thân và phòng vip dành cho khách đến thăm Viện có thể nghỉ ngơi ngắn hạn tại trung tâm. Bên cạnh đó, Viện dưỡng lão còn xây dựng phòng phục hồi chức năng, phòng vật lý trị liệu được trang bị máy móc hiện đại như máy vật lí trị liệu, thủy châm, điện châm… để chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người cao tuổi.
Viện dưỡng lão Thái Thượng Hoàng là viện dưỡng lão duy nhất hiện nay tại thành phố Vinh có đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng viên trên 220 người, có trình độ chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe người cao tuổi. Được tập huấn nghiệp vụ, nắm bắt tâm lý của người cao tuổi từ đó đưa ra các biện pháp điều trị phù hợp.
Đặc biệt Viện luôn đặt sức khỏe và cảm xúc của người cao tuổi lên hành đầu, lấy chữ tâm để hành nghề, luôn dành tình cảm ân cần, chăm lo đến người cao tuổi, thấu hiểu cảm xúc, suy nghĩ và còn là cầu nối bền vững của các gia đình giữa ông bà, cha mẹ và con cháu.
Viện dưỡng lão Thái Thượng Hoàng thành lập luôn là không gian sống vui vẻ, ấm áp và cũng tràn đầy tình yêu thương và là viện dưỡng lão đặc biệt tại Nghệ An cũng như ngôi nhà thứ hai của những người cao tuổi.

No Comments

Post a Comment

Comment
Name
Email
Website

Li뮠h?
0833.789.999